2007/Apr/17

วันนี้ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เลยอัพซะ 2 เรื่องซะเลย..........

ทำงานวันนี้ค่อนข้างสบาย งานมาเรื่อยๆไม่หนัก แป้บๆเสร็จแล้วก็นั่งๆนอนๆอยู่ที่โต๊ะ เช็คเวปไปเรื่อยๆ เลิกงาน.......ก็เลยลองโทรไปหาคนรู้จักที่เราเคยโทรไปจองของเอาไว้ ตอนแรกว่าจะนัดวันหลัง........โทรไปถึง อ่าว ไม่รับสายซะงั้น......สงสัยวันนี้คงไม่ได้นัดแหง.....สักพักเดินๆจะขึ้นรถรับ-ส่งของบริษัท อ่าว มีสายเข้ามา........อ้อ คนที่เราโทรไปหาตะกี้นี่เอง......เราก็เลยถามไปว่า เขาจะเข้าเซนลาด (เซนทรัลลาดพร้าว) อีกเมื่อไหร่.....เขาก็ตอบมาว่า วันนี้จะเข้าไปพอดีอีก 1 ชม จะไปถึง........

เอ่อ.......เอาวะ ไหนๆเขาก็เข้ามาแล้ว เราว่าจะนัดวันหลัง....วันนี้ก็ได้ ก็เลยบอกเขาไปว่า ผมคนที่จองของของพี่ไว้น่ะ .......เขาก็ อ๋อ ......จะเอาของวันนี้ไหมจะได้หยิบไปด้วย......เราก็ ok......จะได้ไม่ต้องนัดไปรับที่ เมเจอร์รัชโยธินแล้ว สบายแฮ่.........

ขอบอกไว้ก่อนว่าบุคคลนี้ผมไม่เคยเจอตัวมาก่อนสักครั้งและเคยโทรหาเขาแค่ครั้งเดียวด้วย บังเอิญไปเจอแถวบอร์ดขายของเซย์ย่า........และคนในบอร์ดหลายคนบอกว่า คนนี้ขายของดีมากๆ ของมือหนึ่งราคาค่อนข้างถูก........ :D

และแล้วสิ่งที่ได้มาวันนี้.....มันคือของสิ่งนึงที่ผมเคยกล่าวถึงเมื่อตอนเรื่อง ครอธมิธเซย์ย่า ที่ผมได้มาเมื่อวันพุธที่แล้ว........

Saint Cloth Myth Appendix Gemini Saga/Gemini Kanon คือชิ้นส่วนที่ทำมาใหม่สำหรับเสริมแต่งให้ของเดิมที่เคยออกมาให้ดูเหมือนกับในภาคอนิเมมากขึ้น ดูงามขึ้นกว่าเดิม.....ปัจจุบัน Appendix นั้นเพิ่งออกวางขายเมื่อปลายเดือนมีนาที่ผ่านมานี่เองมีอยู่ทั้งหมด 4 กล่อง ได้แก่ Gemini, Virgo, Wywern, และ Pegasus........ สามารถดูตัวอย่างได้ที่ http://www.tamashii.jp/seiya/appendix/main.html

วางคู่กับกล่องมิธเจมินี่..........

เทียบขนาดด้านข้าง..........

กล่อง Appendix ด้านหน้า......

ด้านหลัง........

เปิดมาดูของด้านใน.....มีหัวให้มาสองหัว ซากะ กับ คาน่อน......แฝดหล่อ... :D

กล่องนี้เป็นกล่องของญี่ปุ่น (ที่เขาเรียกกัน ver แมวทอง) ราคาเลยค่อนข้างสูงนิดหน่อยเทียบกับกล่องของฮ่องกง (ver สติ๊กเกอร์แมวเงิน) ราคาจะถูกกว่าพอสมควร พอดีผมเองก็อยากสัมผัสเหมือนกันว่า ver สติ๊กเกอร์แมวทอง มันเป็นยังไงหว่า........ก็เลยอ่ะ เช็คของเรียบร้อยแล้ว ควักตังค์จ่ายเลย.....แต่ก็นะ เด๋ว ver แมวเงิน (ซึ่งไม่มีไรต่างกันเลย)เข้า ก็คงซื้อเก็บหมดทั้งสี่แบบ เอาไว้ตั้งโชว์ที่บ้าน แฮ่....... XD~~~

อันนี้เป็นตัวละครที่ชอบโดยส่วนตัวไม่งั้นไม่ซื้อหรอกครอธมิธ.......ตอนแรกไม่คิดจะซื้อเลยแม้แต่นิดเดียวนะเออ.........เหอะๆๆ


edit @ 2007/04/17 23:40:00

Comment

Comment:

Tweet


โต้จังบ้าที่สุด!!!
/me ตะโกนแล้ววิ่งหนีไป
#1 by มิตสึกิ At 2007-04-19 08:09,