2007/Apr/11

อาทิตย์นี้มันอะไรกันหว่า.......จริงๆมันก็เริ่มมาตั้งกะอาทิตย์ที่แล้วด้วยซ้ำ....อากาศร้อนฉ่า แล้วก็ฝนตก..........แล้วก็ตกแทบทุกวันเลย.....แถมวันนี้เกือบแล้ว เกือบกลับบ้านไม่ได้ ฝนตกตอนก่อนเลิกงานแล้วไม่หยุดสักที ดีนะที่น้องๆที่ออฟฟิศมีร่มสองคันเลยไม่เปียก แฮ่.......

อ่ะ ที่ว่าเรื่องเสียเงินวันนี้ก็ไม่มีอะไร.....เรื่องมันมีอยู่ว่าช่วงนี้เข้าไปนั่งเล่นอยู่ในบอร์ดเซนต์เซย์ย่า.....แล้วก็ดูๆมาเรื่อยๆจนเมื่อวานมีข่าวว่าของเล่นที่เรารออยู่มันเข้าแล้ว ก็เลยนั่งเช็คทั้งวันตั้งแต่เมื่อวันอังคารยันวันนี้.......ก็เลยโทรไปถามร้านต่างๆที่รู้จัก และร้านที่พวกในบอร์ดเขาไปซื้อๆกัน......เช็คราคา เช็คของ โพส reply สารพัดในบอร์ด คุยไปเรื่อย....จนทนไม่ไหว เอาวะ ยังไงก็ต้องซื้อให้ได้ แล้วก็ได้มาอย่างที่เห็น.......บาดเจ็บสาหัสเอาการ....ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะบาดเจ็บขนาดนี้หรอกนะ แต่เนื่องจากว่า เอาวะ มันยังมีอีกชุดที่ต้องการแต่ต้องรอของจากฮ่องกงก่อนเพราะชุดที่จะเอามีคนจองหมดแล้ว..... ก็เลยหยิบอีกกล่องมาซะเลย เผื่อของหมดด้วย ขี้เกียจรอ reproduct.....คงอีกนานแน่.....ช่วยไม่ได้ ฮือ ToT......

อ่ะ มาดูกันเลยกับครอธมิธ 2 ตัวแรกในชีวิตและอาจจะเป็นแค่ 2 ตัวด้วยที่จะเก็บ เพราะ 2 ตัวนี้ถูกใจสุดๆเลยตั้งแต่ดูอนิเมเรื่องเซย์ย่าเลยล่ะ......เท่ห์มั่กๆ ทั้งแฝดพี่และแฝดน้อง...โอ้ววววววว สุดยอดเลย... :D

ครอธมิธตัวแรกเลย... Gemini Saga แฝดคนพี่รูปหล่อ.....

หน้ากล่อง.....

หลังกล่อง......

เปิดตรงกลางดูของข้างใน.....อันนี้ค่อนข้างดีเลย มีชุดเคียวโก อาเรส มาให้ด้วยแถมบัลลังค์อีกต่างหาก มีทั้งหน้าตาตอนดี และหน้าชั่ว และก็หน้าดำอีกต่างหาก....

แล้วก็ครอธมิธอีกตัวที่เผลอหยิบมาด้วย... XD~~~ Sea Dragon Kanon แฝดคนน้องนี่ก็เท่ห์

หน้ากล่อง.....

หลังกล่อง.....

เปิดดูของข้างในกล่อง....มีตัวหน้าดำมาด้วย...กับคาน่อนชุดตอนที่โดนพี่บ้าขังคุก

สองกล่องนี้ค่อนข้างพอใจเลยทีเดียว แต่ที่ยังขาดอีกกล่องคือชุด Burst Appendix ที่เพิ่งออกของ Gemini Saga......ทำหน้าใหม่ แถมสีผมของคาน่อนมาให้ด้วย ของถูกจองหมดแล้วคงต้องรอฮ่องกงนั่นแหละ ขอให้มาหลังเงินเดือนออกละกัน ไม่งั้นเสร็จแน่ เด๋วบาดเจ็บหนักกว่านี้.... ; ;

เอาล่ะ คิดว่าไว้ว่างๆจะถ่ายรูปตอนลองประกอบชุดดู แล้วค่อยมาดูกันว่าจะสวยแค่ไหน เทียบกับมองจากในกล่องตอนนี้.......โปรดติดตามชมยามเราว่างจะทำนะ เหอะๆๆๆ


edit @ 2007/04/11 23:11:58

Comment

Comment:

Tweet


โต้จังบ้าที่สุด!!!
อยากไปเชยชมด้วยตาตัวเองจังเลย แง๊~~~~~~~~~~

แฝดสุดยอด!!!!!!!!!!
#4 by มิตสึกิ At 2007-04-12 23:03,
ตอนนี้กรุงเทพมี2ฤดูในวันเดียวสินะ ฤดูร้อนกับฤดูฝน....... = =''

บาปมาเพิ่มอีกแล้ว~ แล้วบาปที่ถูกดองล่ะคะ?
#3 by tenrei At 2007-04-12 01:56,
เดี๋ยวนี้ชอบแฝดชาย Tsudare ?
#2 by Whip At 2007-04-12 00:54,
อูววทองอร่ามม เดือนนี้บาปกี่ชิ้นแล้วเนี่ย
#1 by karael At 2007-04-11 23:17,